Phim Mortal Kombat (2021) Full HD | Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem Phim Mortal Kombat (2021) Mortal Kombat online Full HD có lồng tiếng việt và full phim Mortal Kombat với full thuyet minh.

 

Top Phim Bộ Việt Trung Hàn Năm 2021. Xem Phim Bộ Chất Lượng Cao Full Hd Vietsub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng. Xem Phim Online, Xem Phim Hd, Xem Phim Trên Mobile.

 

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử


NỘI DUNG PHIM

Trang web xem phim Online miễn phí với chất lượng Full HD. Cập nhật phim mới, phim chiếu rạp, phim bộ hàn quốc nhanh nhất có thuyết minh chất. Dịch vụ xem phim và các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam. Xem không giới hạn, hỗ trợ các thiết bị giải trí đỉnh cao.

 


Cốt truyện hoàn chỉnh của phim Mortal Kombat tiếng Việt :

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử xoay quanh võ sĩ võ thuật tổng hợp Cole Young, người mang trên mình một vết chàm rồng đen bí ẩn - biểu tượng của Mortal Kombat. Cole Young không hề biết về dòng máu bí ẩn đang chảy trong người anh, hay vì sao anh lại bị tên sát thủ Sub-Zero săn lùng. Vì sự an nguy của gia đình, Cole cùng với một nhóm những chiến binh đã được tuyển chọn để tham gia vào một trận chiến đẫm máu nhằm chống lại những kẻ thù đến từ Outworld.


Diễn viên
Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Tadanobu Asano, Mehcad Brooks

Đạo diễn
Simon McQuoid

Nhà sản xuất
James Wan, Todd Garner, E. Bennett Walsh


Hài lòng
79%
 Khởi chiếu
09/04/2021
 Thời lượng
110 phút
 Giới hạn tuổi
NC18

 

 


Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân phimoi.net, Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân full hd vietsub, xem phim Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân,phim Mortal Kombat and the Legend of the Ten Rings vietsub,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân bilutv,bilutvzz,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân phimmoi,phimmoizz,zphimmoi,phimmoii,phimmoiizz,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân motphim,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân phimbathu,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân khoaitv, bongngo,Mortal Kombat and the Legend of the Ten Rings xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, xemphimgi, banhtv, Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân netflix,trangphim,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân fullphim,ssphim,phimgi,phephimz,phim99,vuviphimtv,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân motchill,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân phimmoiplus,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân cam,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân thuyết minh,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân phụ đề,Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân lồng tiếng,tải phim Mortal Kombat và huyền thoại Thập Luân

 

 

Web xem phim oneline trực tuyến từ lâu đã được các bạn trẻ lựa chọn là nơi xem phim vào dịp cuối tuần. Các web phim hầu hết đều miễn phí nên tạo được sự thuận tiện cho người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các web xem phim online mới vào bài viết.

 

 

Đây là web xem phim được ra mắt gần đây nhất nhưng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Theo đánh giá mà mình đã trải nghiệm thì web phim có phần giao diện trình bày khá gọn gàng, đẹp mắt và vô cùng khoa học.

 

 

 


Xem Phim Mortal Kombat full HD
Xem Phim Mortal Kombat vietsub
Phim hay Mortal Kombat
Mortal Kombat ngày phát hành
Mortal Kombat phimmoi
Mortal Kombat imdb
Mortal Kombat phim
Mortal Kombat hdvietnam
Mortal Kombat full vietsub
Mortal Kombat fshare
Mortal Kombat vietsub
Mortal Kombat vkool
Mortal Kombat bản đẹp
Mortal Kombat xem phim
xem Mortal Kombat

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments